NGÀY HỘI VINAFOR ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 11

Sáng ngày 23/9/2022 vừa qua, Công ty cổ phần Vinafor Đà Nẵng đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công ty tổ chức thành công “Ngày hội Vinafor Đà Nẵng lần thứ 11”. Đây là dịp để người lao động trong toàn Công ty gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, vừa góp phần phát huy văn hóa doanh nghiệp, vừa tạo được khối sức mạnh đồng thuận và đoàn kết to lớn. Ban lãnh đạo Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của toàn thể người lao động để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022. Trước bối cảnh, dự đoán về tình hình kinh tế thế giới và trong nước sẽ còn diễn biến phức tạp từ những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19 và xung đột vũ trang Nga – Ucraina, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn rằng trong thời gian sắp tới, toàn thể người lao động tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực vượt khó, lao động sáng tạo để xây dựng Công ty ngày một phát triển ổn định, bền vững, đảm bảo được thu nhập và duy trì việc làm cho người lao động.

Cùng hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Công ty (2002-2022), Ban lãnh đạo Công ty đã tri ân, tặng quà cho những lao động đã gắn bó với Công ty trong thời gian vừa qua.

Ngày hội đã tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời, biểu diễn văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian… Qua Ngày hội, Ban lãnh đạo cũng dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các cặp gia đình đang làm việc tại Công ty.

Tổng Giám đốc Công ty Ông Nguyễn Đức Huy phát biểu khai mạc Ngày hội

Một số các hoạt động tại Ngày hội

Văn phòng Công ty.