Ngày Hội Vinafor Đà Nẵng Lần Thứ 10 năm 2019

NGÀY HỘI VINAFOR ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 10 NĂM 2019

      Cùng  hòa chung không khí đại lễ Quốc khánh 2.9 của cả nước cũng như để gắn kết tinh thần tập thể của tất cả người lao động trong Công ty, sáng ngày 24/8/2019 Công ty cổ phần Vinafor Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Ngày hội Vinafor lần thứ 10 tại khu du lịch sinh thái Suối Hoa, thành phố Đà Nẵng.

Đây là một hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm của Công ty nhằm tạo ra sự liên kết giữa các đơn vị trong Công ty cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thể thao, giải trí cho tất cả người lao động sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, và là dịp để tất cả mọi người được vui vẻ trò chuyện thoải mái, chia sẻ với nhau về gia đình, cuộc sống

Mở đầu chương trình là phần phát biểu của Ông Nguyễn Đức Huy – Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty. Ông Nguyễn Đức Huy đánh giá cao những đóng góp  mà người lao động đã làm được trong năm qua và kêu gọi toàn thể Công ty tiếp tục cố gắng phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm qua, hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất trong năm nay.

Ông Nguyễn Đức Huy (phải)- phát biểu mở đầu chương trình Ngày Hội Vinafor lần thứ 10

       Ngày Hội đã diễn ra thật sự náo nhiệt thông qua các tiết mục văn nghệ, các hoạt động thể thao và  các màn trình diễn thời trang vô cùng sáng tạo với chủ đề: tái tạo – văn hóa doanh nghiệp – môi trường. Song song với đó là các  trò chơi dân gian tập thể thể hiện được sự đoàn kết của mỗi cá nhân trong cùng một tập thể.

Hình ảnh tập thể người lao động tại Ngày Hội

Phần thi thời trang với chủ đề : Tái tạo – Văn hóa doanh nghiệp – môi trường

Người lao động tham gia các trò chơi trong Ngày Hội

Ban lãnh đạo trao giải cho các đội chơi xuất sắc

        Thông qua ngày Hội lần này, Ban lãnh đạo Công ty đã tặng quà cho gần 20 cặp vợ chồng trong Công ty thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Công ty đến với mỗi gia đình người lao động

Ban lãnh đạo tặng quà cho các cặp vợ chồng trong Công ty

         Ngày hội khép lại tốt đẹp trong tiếng cười của mỗi cá nhân  hứa hẹn một năm làm việc đầy hiệu quả, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất năm 2019 của toàn Công ty.