Ngày hội Vinafor

NGÀY HỘI VINAFOR ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 9 NĂM 2018

Ngày 31/8/2018, Công ty cổ phần Vinafor Đà Nẵng đã tổ chức Ngày hội Vinafor lần thứ 9 năm 2018 tại Khu du lịch Suối Lương, TP. Đà Nẵng.
Đây là dịp cán bộ viên chức và toàn thể người lao động của Công ty được gặp mặt, ôn lại những truyền thống và nét văn hóa doanh nghiệp của Công ty, nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của người lao động để Công ty ngày một phát triển, thu nhập người lao động ngày càng tăng lên, đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

Đến dự Ngày hội có sự tham dự của Ông Nguyễn Đức Huy – Bí thư đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty. Đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của toàn thể người lao động đã đóng góp vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2017, Ông Nguyễn Đức Huy kêu gọi toàn thể người lao động phát huy những thế mạnh vốn có, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2018 và các năm tiếp theo. Ông Nguyễn Đức Huy nhấn mạnh, cần duy trì và phát huy hơn nữa những nét đẹp của văn hóa của Vinafor Đà Nẵng để Ngày hội Vinafor hàng năm ngày càng ý nghĩa hơn.
Trong Ngày hội đã diễn ra các hoạt động văn nghệ chào mừng Ngày hội, các trò chơi lớn và trò chơi dân gian, thể thao…góp phần tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó sâu sắc của toàn thể người lao động, thể hiện quyết tâm phấn đấu để hoàn thành các chỉ tiêu SXKD trong năm 2018.

HÌNH ẢNH NGÀY HỘI